Huyện Cầu Kè tham dự đạt 03 giải hội Tiếng hát hoa phượng đỏ tỉnh Trà Vinh lần thứ XXIII năm 2017.

images (1).jpg

02 tiết mục đơn ca và song ca đơn vị huyện Cầu Kè đạt giải nhì tại Hội thi tiếng hát hoa phương đỏ tỉnh Trà Vinh lần thứ XXIII năm 2017.

Nằm trong các hoạt động thực hiện tháng hành động vì trẻ em năm 2017, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cầu Kè phối hợp với Phòng Giáo dục và đạo tạo, Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện đã tập dợt và tham dự hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ tỉnh Trà Vinh lần thứ XXIII năm 2017 do tỉnh Trà Vinh tổ chức

Tham dự hội thi lần này gồm có 06 tiết mục với các thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa... ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, bạn bè, ca ngợi công ơn ông, bà, cha mẹ, thầy, cô giáo… kết quả chung cuộc đơn vị Huyện Cầu Kè đạt 03 giải thưởng, trong đó có 01 gải khuyến khích toàn đoàn, 02 giải nhì đơn ca và song ca. Thông qua hội thi không những tạo điều kiện giúp cho các em học sinh các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh Trà Vinh có dịp để gặp gỡ giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ, rèn luyện thể chất, mà qua đây còn tạo ra một sân chơi bổ ích của các em học sinh trong những ngày hè, chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới 2017 - 2018./.

 

Nguyễn Hừng

Bài viết liên quan